การสมัครวิ่ง

กติกาการแข่งขัน

  1. การแข่งขันในสนามวิ่งนี้ เป็นสนามวิ่งอันทรงเกียรติ การตัดสินของกรรมการถือเป็นเด็ดขาด ห้ามนักวิ่งที่ขาดสปิริต ไม่รู้แพ้ ไม่รู้ชนะ ไม่มีน้ำใจนักกีฬา เช่น โกงอายุ ลัดเส้นทาง ลงแข่งขันโดยเด็ดขาด
  2. ผู้สมัครต้องมีอายุตรงตามกลุ่มอายุที่สมัคร พ.ศ.2562 ลบ พ.ศ. เกิด พร้อมทั้งแสดงบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงก่อนเข้ารับรางวัล
  3. นักวิ่งต้องผ่านจุด Check Point ครบถ้วน พร้อมแสดงสัญลักษณ์
  4. นักวิ่งต้องติดหมายเลขประจำตัววิ่งไว้ที่หน้าอกเสื้อ มองเห็นชัดเจน คณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ในการให้รางวัลในกรณีที่ หมายเลขประจำตัววิ่งพับ การติดเบอร์ผิดกลุ่มอายุหรือเหตุอื่นที่ทำให้ไม่สามารถพิจารณาได้ว่า ผู้สมัครคนดังกล่าวเข้าแข่งขันในประเภท/กลุ่มอายุใด

 การบริการ

  1. บริการน้ำดื่มตามมาตรฐานการจัดการแข่งขัน
  2. ซุ้มอาหาร เครื่องดื่ม บริการผู้เข้าร่วมกิจกรรมหลังเส้นชัย ณ กาดเมืองงั่ว
  3. บริการรับฝากของ กรุณารับคืนภายในเวลา 09.00 น. ณ ที่ว่าการอำเภอนาน้อย
  4. มีเจ้าหน้าที่และนักวิทยุสมัครเล่น อาสาสมัคร ดูแลตลอดเส้นทางวิ่ง
  5. ก่อนการแข่งขัน ณ ที่ทำการปกครองอำเภอนาน้อยมีที่พักฟรี 1 คืน ณ หอประชุมเจ้าฟ้าอัตรวรปัญโญ และลานกางเต็นท์นาน้อยรีสอร์ท ผู้เข้าแข่งขันต้องเตรียมอุปกรณ์มาให้เรียบร้อย
  6. ที่ทำการปกครองอำเภอนาน้อย มีสถานที่จอดรถ ฟรี และสามารถนำไปจอดที่สถานีตำรวจภูธรนาน้อยได้อีกแห่งหนึ่ง

การรับสมัคร
สมัครโดยตรง ณ ที่ทำการปกครองอำเภอนาน้อย (งานสำนักงานอำเภอ ชั้น 2) ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2562 ถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 โดยการโอนเงินค่าสมัครเข้าบัญชี ชื่อบัญชี เมืองงั่ว FUN FILLED เลขที่บัญชี 020296223488 ธนาคารออมสิน สาขานาน้อย และโปรดนำหลักฐานการสมัครไปติดต่อรับเสื้อและหมายเลขประจำตัวผู้แข่งขัน ณ ที่ทำการปกครองอำเภอนาน้อย (สำนักงานอำเภอ ชั้น 2) ระหว่างวันที่ 29 – 31 ตุลาคม 2562 และวันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ก่อนเวลาทำการปล่อยตัวแต่ละประเภท อย่างน้อย 30 นาที


สมัครออนไลน์

โอนเงิน

ชื่อบัญชี
เมืองงั่ว FUN FILLED
เลขที่บัญชี
020296223488
ธนาคารออมสิน
สาขานาน้อย

แจ้งโอนเงิน

สแกน QRCode หรือ คลิกที่นี่
เพื่อส่งหลักฐานการโอนเงิน


*** หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว ทางอำเภอนาน้อยจะทำการตรวจสอบว่ามีจำนวนเงินและเวลาตรงตามหลักฐานที่แจ้งโอนมา ใช้เวลาตรวจสอบประมาณ 1-2 วันทำการ และจะทำการอัพเดทสถานะ ให้ทราบทางหน้าเว็บไซต์นี้ คลิกที่นี่เพื่อตรวจสอบรายชื่อและสถานะการโอนเงิน***


แสดงความคิดเห็นผ่าน Facebook

มีผู้เข้าชมเรื่องนี้ จำนวน 4,417 ครั้ง