สถานที่ท่องเที่ยว

กลางคืนเคียงดาว ยามเช้าเคียงหมอก ณ ‘ม่อนเคียงดาว’ นาน้อย น่าน

ม่อนเคียงดาว คือที่ๆ สามารถมองเห็นดวงดาวที่หมุนอยู่เต็มท้องฟ้าในยามค่ำคืน และในยามเช้าตรู่เราจะเห็นทะเลหมอก มาสัมผัสความงดงามของธรรมชาติที่ตราตรึงใจผู้มาเยือนแน่นอน ‘ม่อนเคียงดาว’ กลางคืนเคียงดาว ยามเช้าเคียงหมอก ณ นาน้อย, น่าน หนึ่งในสถานที่เที่ยวหน้าหนาวที่ต้องห้ามพลาดของไทย ‘ม่อนเคียงดาว’ จ.น่าน เพราะที่นี่สุดแสนจะโรแมนติกสำหรับคู่รัก [..อ่านต่อ..]

ไร่ตะวันแลง : บริการลานกางเต็นท์

ณ ไร่ตะวันแลง เปิดให้กางเต้นท์แล้ว นักท่องเที่ยวที่ได้รับสิทิ์ชิม ช้อป ใช้ คนละ 1,000 สามารถมาใช้บริการที่ไร่ได้ว่าอั้นครับผม โทร 0629276404Cr. สาคร ชักชวน@ หนานหนึ่ง [..อ่านต่อ..]

ผาล้อมดาว : วิวสองข้างทางสุด ๆ น่าตื่นเต้น

เส้นทาง..ตรงเข้าไปสุดปลายทางเลยจ้าว..เส้นม่อนเคียงดาว..แต่เราไม่ต้องเลี้ยวเข้าม่อนคียงดาว..ขับตรงไปเลยๆวิวสองข้างสุดๆน่าตื่นเต้น ติดต่อสำรองที่พักได้ที่Tel.0640701276​Tel.0848032956Cr. Nathakarn Maeda@ หนานหนึ่ง [..อ่านต่อ..]

มหัศจรรย์เสาดิน ถิ่นเมืองน่าน

เสาดินนาน้อย ฮ่อมจ๊อม จ.น่าน ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของอุทยานแห่งชาติศรีน่าน บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ เสาหินขนาดใหญ่ที่ถูกกัดเซาะจนมีรูปร่างแปลกตานี้ เกิดจากการทับถมกันของดินหลายล้านปี เมื่อแผ่นเปลือกโลกเคลื่อนตัวสูงขึ้นเหนือผิวดินทำให้พื้นที่บางส่วนทลายลง และยุบตัวจนเกิดเป็นเสาหินสูงต่ำ กลมมน ต่างกัน กระจายอยู่เต็มพื้นที่ ลักษณะคล้ายกับ [..อ่านต่อ..]

5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนไปเยือนดอยเสมอดาว

ดอยเสมอดาว จังหวัดน่าน สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว คุณสามารถดูทะเลหมอกยากเช้า หรือดูดาวยามค่ำ ก่อนเก็บกระเป๋ามาเที่ยวที่นี่ มาลองดูว่า 5 เรื่องที่คุณควรรู้ก่อนไปที่นี่มีอะไรบ้าง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่เที่ยวสวยๆในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะถึงนี้ เราอยากขอแนะนำดอยเสมอดาว ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดน่าน [..อ่านต่อ..]

แอ่วนาน้อยแบบเต็มๆ กับรายการแอ่วเหนือ แอ่วน่าน

ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่ “น่าน” !!! แฮร่ เรายังคง Road Trip กันต่อ กับ นิสสัน นาวารา จากลำปางเมื่อ EP.ที่แล้ว วันนี้เราจะไปที่น่านกัน จังหวัดน่านเป็นจังหวัดเล็กๆที่น่ารักและมีเสน่ห์มาก ที่เที่ยวแต่ละที่ก็ไม่ไกลกัน แถมวิวสวยตลอดทาง เหมาะกับการขับรถเล่นมาก ยิ่งนาวาราเค้ามีเทคโทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยในการขับขี่ และห้องโดยสารก็กว้างขวาง [..อ่านต่อ..]

เชิญเที่ยวชมสักการะ วัดนาหลวง : อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน

นาน้อยเฮามี “วัดนาหลวง” อีกหนึ่งวัดของนาน้อยเฮาพิกัดบริเวณเดียวกับกาดนาหลวง ผ่านมาเเวะสักการะกั๋นได้ครับผม และพระยอดขุนพลนาน้อย ก็อยู่ที่ กรุวัดนาหลวง แห่งนี้เอง ฝากแชร์โตยครับผมขอบคุณครับ Cr. ปี่บอย ส่าย @ หนานหนึ่ง [..อ่านต่อ..]
1 2 3 4