รถเช่า ร้านค้าและบริการอื่นๆ

เวียงน่านทัวร์ รถตู้เช่าน่าน VIP

ให้บริการรถตู้เช่าน่าน VIP 9 – 10 ที่นั่ง พื้นที่ภายในกว้างขวาง แอร์ไมโครบัส ทีวีดิจิตอล คาราโอเกะ ฟรี Wifi สะดวกสบาย​และปลอดภัยพร้อมประกันภัยชั้น 1คนขับประจำรถมีความสุภาพและชำนาญเส้นทาง “บริการดี ปลอดภัย มั่นใจทุกเส้นทาง” ติดต่อสอบถามราคาหรือจองคิวโทร. 089 – 4633397, 081 – 4208372, 089 – 6802519ID Line: Jariya.jtID Line: Preeyarat.jr ติดต่อได้ 24 ชม. FB page: [..อ่านต่อ..]

ประสิทธิ์ เนื้อสด : จิ้นลาบแนะนำ “ประสิทธิ์ เนื้อสด” พิกัดขวามือก่อนถึงวัดบ้านอ้อย

จิ้นลาบแนะนำ “ประสิทธิ์ เนื้อสด” พิกัดขวามือก่อนถึงวัดบ้านอ้อยTel. 0931788093Cr. ประสิทธิ์ เนื้อสด@ หนานหนึ่ง [..อ่านต่อ..]

บ้านทุ่งธำรงรีสอร์ท : สะดวก สะอาด ปลอดภัย พร้อมห้องจัดเลี้ยง และรถตู้บริการ

บ้านทุ่งธำรง มีบ้านพักแบบบ้านเดี่ยว บ้านแฝด แยกกันเป็นส่วนตัว มีห้องพักเดี่ยวติดกัน ถ้ามาเป็นหมู่คณะก็มีห้องใหญ่แยกเตียงแต่นอนรวม มีอาคารจัดงานเลี้ยง มีลานจอดรถที่กว้างสะดวกสบาย มีลานกางเต็นท์สำหรับคนที่ชอบแบบธรรมชาติ ติดหญ้า ติดผืนดิน มีห้องน้ำแยกเป็นส่วนตัวให้ สำหรับลานกางเต้นท์ และห้องพัก มีน้ำอุ่น น้ำเย็นเลือกตามใจชอบ มีเตาย่างบาร์บีคิว [..อ่านต่อ..]

ณ ดอยเสมอดาว หนาวถึงผาชู้ : บริการเช่าเต็นท์ เช่ารถ รถเหมา

เที่ยวดอยเสมอดาว มาที่นี่.. ให้บริการเช่าเต้นท์นอน เบาะรองนอน หมอน ถุงนอน ให้เช่ามอเตอร์ไซด์เที่ยวดอย ห้องพักโฮมสเตย์ รถขึ้นดอยเสมอดาว เหมารถนำเที่ยว กาแฟสด “ณ ดอยเสมอดาว coffee” สนใจติดต่อได้เลยค่ะ พี่ต่าย 081-7846732 Id line: nittaya_changwung เช่าเต้นท์นอนดอยเสมอดาว เช่ามอเตอร์ไซด์ดอยเสมอดาว ดอยเสมอดาว ณดอยเสมอดาวหนาวถึงผาชู้ ดอยเสมอดาวเช่ามอเตอร์ไซด์เต้นท์นอน [..อ่านต่อ..]

สวนองุ่นขุนสถาน และบริการรถเช่าเหมา

สวนองุ่นที่ขุนสถาน@นาน้อย มีรถเช่าเหมารับส่งจากในเมืองถึงสวน ทั้งรถตู้ รถปิกอัพ รถเก๋ง หรือจะพักค้างคืนมีที่พักให้ ติดต่อได้ 081-8842926 จ.ส.อ.ธงชัย [..อ่านต่อ..]
1 2